• 0937.928.660 - 0903.229.828
Đơn vị: USD  EUR  VND 

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần Môi trường  và Thiết bị Giáo dục Việt Nam (Tên Tiếng Anh là: VIET NAM EDUCATION EQUIPMENT AND ENVIROMEN JOINT STOCK COMPANY  - VEE&E.,JSC) trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm và hợp tác từ phía Quý khách hàng đã ưu ái dành cho công ty chúng tôi.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, được sự giúp đỡ tư vấn của các chuyên gia giáo dục đầu ngành, cùng với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, công ty chúng tôi đã liên tục cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm luôn luôn bám sát nội dung chương trình đổi mới giáo dục, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các cơ sở giáo dục. Chính vì vậy, sản phẩm của công ty đã và đang được nhiều cơ quan, đơn vị trường học và các bậc phụ huynh lựa chọn tin dùng.

Với phương châm: “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ  VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng về các sản phẩm thiết bị trường học, nhằm góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương.

LĨNH VỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH

- Cung cấp sản phẩm, thiết bị giảng dạy phục vụ các bộ môn theo chương trình giáo dục mới và chương trình giáo dục hiện hành của tất cả các cấp. Công ty đã phối hợp sản xuất và cung ứng cho nhiều cơ sở giáo dục, đơn vị trường học và nhận được sự tín nhiệm cùng với sự đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng.

- Tổ chức biên soạn, xuất bản và in ấn tài liệu.

- May đo trang phục giảng viên, giáo viên, học sinh môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

- Nghiên cứu phát triển các phần mềm, thiết bị phục vụ cho học tập và giảng dạy các bộ môn.